<--fbcomment-->

Một số kinh nghiệm chơi đá gà online ăn tiền trên mạng

Dạo này bắt đầu rộ lên hình thức kiếm tiền qua mạng mới mà các dân chơi chọi gà nào cũng rất yêu thích, đó là hình thức chơi đá gà online ăn tiền thật qua mạng. Nói là mới nhưng nó đã phát triển rất mạnh mẽ ở khắp mọi nơi trên thế giới. Có không ít các đại gia Philippines đã trở nên giàu có nhờ đá gà online ăn tiền qua mạng. Ở Việt Nam môn đá gà còn khá là mới mẻ, nên làm thế nào để chơi đá gà online một cách thuận lợi nhất thì các bạn hãy theo giỏi bài viết sau đây.

chơi đá gà online

Xem thêm bài viết hay:

 1. Cá độ bóng đá online hiệu quả.
 2. Link vào win2888.

Tổng quan về chơi đá gà online ăn tiền thật trên mạng

 • Chơi đá gà online ăn tiền thật trên mạng thì người chắc chắn phải có máy tính hay điện thoại Smartphone để tham gia đặt cược. Tuy nhiên, điểm thú vị của đá gà online là bạn đặt cược vào các con chiến kê mạnh mẽ của người nuôi gà hàng đầu trên thế giới, các bạn không cần thiết phải có chiến kê thì mới đặt cược.
 • Bạn chỉ việc ngồi để thưởng thức các trận đá gà và bạn đặt cược vào con gà nào mà bạn cảm thấy yêu thích.
 • Người chơi đá gà online chỉ cần một tài khoản ngân hàng để có thể nạp tiền và rút tiền dễ dàng khi bạn thắng cược. Người mới tìm hiểu chơi đá gà thì bạn nên học cách quan sát trước để có thể tích lũy kinh nghiệm ví dụ như xem chân gà, tướng gà để bạn nhận định được con gà nào là chiến kê tốt hay là dở.
 • Đảm bảo khi các bạn tham gia chơi đá gà online thì bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền nếu bạn biết cách học hỏi và quan sát.

Kinh nghiệm chơi đá gà online có tỷ lệ thắng cao

 • Một chuyên gia chơi đá gà online đã chia sẻ muốn giành được chiến thắng khi cá cược thì các bạn nên chọn con gà có màu đỏ, mặt gà đỏ cũng như các gờ, là màu biểu hiện cho sức khỏe và thể lực.
 • Thông thường thì nếu như con gà có mặt, thân hình nhợt nhạt thì con gà đó không đủ sức khỏe vì do nuôi dưỡng không tốt. Thể lực của nó như thế nó không thể kéo dài được trong trận đấu và cuối cùng khả năng nó sẽ bỏ chạy và bạn cũng sẽ thua.
 • Những con gà xổ phân để ép trọng lượng, bề ngoài nhìn thì rắn chắc nhưng khi vào trận chúng ù lì và chậm chạp. Khi chú gà này bị đạp một cú mạnh thì khả năng anh ta sẽ bị chảy máu và sẽ bị sốc khi mất máu.
 • Thời gian nóng khi gà đá được thả ra tự do để thư giãn, nếu như con gà vẫn còn do dự khi di chuyển về phía trước hay quay lại tìm thức ăn, thì con gà này có khả năng chưa chuẩn bị được tinh thần cho trận đấu.
 • Khi con gà bị kích thích và cứ muốn nhảy vào các đối thủ, tỏ ra vẻ hung hăng thì còn gà này  đã sẵng sàng cho trận đấu của nó. Con gà có cổ và đầu đỏ thẳm, nếu như người chơi  thấy một trong hai bộ phận này có vẻ xanh xao, thì bạn có thể kết luận rằng con gà này đang bị bệnh và nếu chọn nó thì bạn sẽ thua.
 • Phần thân của con gà có tỷ lệ rất quan trọng. Những con gà chân dài tới nách không cân xứng với thân thì thường không được ưa chuộng. Con gà này sẽ không tung được những cú đá hiểm hóc về đối thủ, gây tiêu hao nhiều thể lực của bản thân và dẫn đến thua cuộc.
 • Những chiến kê có tướng tốt là chiến kê có dáng đi, phong thái tốt và oai phong không tỏ ra rụt rè hay sợ hãi. Ánh mắt tinh nhanh sắc bén, đôi mắt mỏng, đẹp và long lanh thì mới là một chiến kê nhanh nhẹn trong trận chiến.
 • Những chiến kê có đôi mắt sâu dày thường không thiện chiến trong chiến đấu. Một điều cần chú ý nữa đó là cánh gà, cánh gà có cuốn lông cứng, nếu như có 19 lông cứng thì bạn hãy chọn con đó. Và bạn cũng nên cân nhắc chọn con gà miệng cứng và ngắn.

Qua những thông tin trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho người chơi đá gà online có thể kiếm được nhiều lợi nhuận từ niềm đam mê của bản thân. Chúc các bạn luôn giành được chiến thắng cao.